แหวนทอง ของหลุดจำนำ Gold2diamond

บทความ

ทายใจคนชอบเพชร

09-08-2555 08:49:35น.

มาเอาใจคนที่ชอบเพชรกันค่ะ เอาเป็นประเภทเห็นเพชรแล้วอดใจไม่ไหวเป็นต้องซื้อ แล้วเวลาที่เลือกซื้อเพชรล่ะจะเลือกซื้อแบบไหนมาดูกันค่ะ ว่าใครชอบแบบไหน แล้วนิสัยจะเป็นอย่างไร

เพชรรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า


คุณเป็นคนที่มีอารมณ์มั่นคง มีเหตุผล มีทั้งความฉลาด และคงความเป็นผู้นำความเข้มแข็งอยู่คู่กับคุณเสมอ คุณรู้จักทางสายกลางมีความมั่นใจ แบบไม่ก้าวร้าว มีนิสัยรักสงบไม่ชอบการทะเลาะเบาะแว้ง รู้จักกาลเทศะ

เพชรรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส


คุณค่อนข้างเชื่อมั่นตัวเองมาก มีบุคลิกที่เข้มแข็งไม่อ่อนไหว เพราะคุณเชื่อว่าคนที่เข้มแข็งเท่านั้นถึงจะอยู่ได้มีความอดทนสูง ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ตรง ไปตรงมา มีความกระตือรือร้น มีระเบียบแบบแผน และอุดมการณ์ ภาพพจน์ของคุณคือ สง่าผ่าเผย น่าชื่นชม และน่าเกรงใจ

เพชรรูปวงกลม


คุณเป็นคนใจดี อารมณ์เย็นมีบุคลิกอ่อนหวานและนุ่มนวล เป็นคนอบอุ่นน่าคบหาสบายใจที่ได้อยู่ใกล้ชิด มักจะมองโลกในแง่ดีเสมอมักจะอยู่ติดบ้าน และ ครอบครัว จึงไม่ชอบชิงดีชิงเด่น ภาพพจน์ของคุณเป็นคนน่ารักไร้เดียงสา ไม่เป็นพิษ เป็นภัยกับใคร

เพชรรูปหัวใจ


คุณเป็นคนที่รักสนุก ด้วยนิสัยที่ชอบความตื่นเต้น ชอบสิ่งแปลกใหม่ ต้องก้าวให้ทันโลกอยู่ตลอดเวลา คุณมีความอ่อนไหวช่างผัน ขณะเดียวกันคุณก็เข้มแข็ง มุ่งมั่นทะเยอทะยาน และยังมีความสามารถในการจัดการเรื่องเงินทองด้วย ภาพพจน์ของคุณคือ เสน่ห์ที่น่าสนใจ เด่นที่ไม่เหมือนใครโรแมนติก ฉลาดปราดเปรียว และน่า มหัศจรรย์ใจ

เพชรรูปไข่
คุณเป็นคนทันสมัย ชอบแต่งตัวให้ดูดีมีรสนิยม เป็นคนฉลาดเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวรู้จักเอาตัวเองรอด มีความคิดสร้างสรรค์ ปรับตัวเก่ง คุณรักและชื่นชอบเกี่ยว กับศิลปะ และสิ่งสวยงามแต่ไม่ค่อยอดทนต่อความยากลำบาก ภาพพจน์ของคุณ คือเปี่ยมเสน่ห์ ดูไม่ธรรมดา คุณเป็นตัวแทนแห่งความทันสมัยและคลาสสิกรวมกัน
สรุปแล้วพูดได้คำเดียวเลยว่าคนที่ชอบเพชรน่ะส่วนมากจะดูไฮโซหรูหราอลังการงานสร้างทั้งนั้นแถมมีรสนิยมอีกต่างหากเอ้าใครที่มีสิทธิ์เลือกซื้อก็ซื้อกันไปส่วนใครที่ยังไม่มีโอกาสก็สมมติกันไปก่อนนะเพราะมันแค่ความชอบเท่านั้นที่นำมาทายนิสัยไม่ได้หมายความว่าต้องซื้ออย่างเดียว ฉะนั้นคนไม่รวยมีสิทธิ์คิดค่ะ

บทความโดยอ.เทวีโชค